Matt Irwin Womens Jersey  Phụ kiện mã vạch | Máy in mã vạch và mực in mã vạch Thành Đạt JSC
Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Phụ kiện mã vạch

Khi sử dụng bạn chắc chắn sẽ cần đến những loại ribbon in mã vạch hoặc label giấy in phục vụ cho việc sản xuất in mã vạch hàng loạt. Có hai loại phụ kiện cơ bản là mực in mã vạch hay còn gọi là băng in ribbon và giấy in mã vạch hay còn gọi là label barcode.

1. Ribbon mực in mã vạch

Một thành phần không thể thiếu khi bạn có nhu cầu in mã vạch. Không giống như những kiểu mực in thông thường như máy in hóa đơn hay máy photocopy, mực in mã vạch có dạng kiểu ruy băng (ribbon barcode) cuộn tròn và có nhiều dòng loại phù hợp với những máy in từ cao cấp đến phổ thông.

Mực in mã vạch được chia thành 3 loại cơ bản là mực in Wax, mực in Wax/Resin và mực in Resin, tùy theo nhu cầu của từng loại máy in công nghiệp hoặc máy in để bàn, bạn có thể lựa chọn theo giá cả tốt nhất

Xem thêm

Mực in mã vạch cuộn ruy băng
Mực in mã vạch thường có dạng cuộn ruy băng

2. Giấy in tem nhãn

Với loại giấy in tem nhãn chuyên dụng và đa dạng dành cho các loại môi trường với khả năng chịu nhiệt tốt hoặc chống trầy xước, hóa chất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại tem nhãn trong tầm giá từ cao đến thấp để phù hợp nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Được ứng dụng trong in ấn mã vạch, in tem nhãn mác, in tem nhãn mã vạch dán bao bì, in tem nhãn mác cho hàng hóa, in tem nhãn dán sản phẩm mỹ phẩm, in tem nhãn cho hàng hóa chung chung là loại giấy dùng để in thông tin và mã vạch quản lý tất cả là tên gọi chung chung cho giấy decal in mã vạch.

Xem thêm

Decal Xi Bạc
Decal giấy in mã vạch xi bạc

3. Phần mềm in mã vạch

Mẫu in tem mã vạch cần được thiết kế bằng phần mềm. Để có thể được thiết kế để in bằng máy in Lazer hoặc máy in tem mã vạch chuyên dụng. Tùy vào từng mô hình để lựa chọn máy in tem phù hơp.

Xem thêm

(0 votes)