Matt Irwin Womens Jersey  Mực In | Máy in mã vạch và mực in mã vạch Thành Đạt JSC
Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Mực In

Đối với nhãn nhỏ hoặc rộng, đối với sản phẩm con dấu hoặc loại tấm lớn, Thành Đạt cung cấp cho bạn các loại ribbon phù hợp với mọi sản phẩm. Mực in mã vạch của chúng tôi được tối ưu phù hợp cho mọi loại máy in mã vạch và đảm bảo một chất lượng hoàn hảo không đổi. Luôn tránh được lỗi in hoặc thiệt hại của đầu in gây ra bởi một mũi in dài hoặc mạ kim loại. Mực in mã vạch của Thành Đạt có một lớp phủ trở lại đặc biệt để tránh điện tĩnh và một lớp trích hơn về nhiệt dư. Điều này giúp cải thiện chất lượng in và kéo dài tuổi thọ hoạt động của đầu in máy in của bạn.

Mực in mã vạch Resin

Băng in Resin

Khả năng chống nóng tuyệt vời và kháng hóa chất. Tuyệt đối không bao giờ bị xước. In trên chất liệu tổng hợp làm bằng nhựa PVC, PET, PP, PE và polyme. Tốc độ in lên đến 250 mm / s mà không ảnh hưởng chất lượng. Đặc biệt in ấn cho độ phân giải cao.

Resin là loại băng in dùng in các vật liệu tem nhãn đòi hỏi chịu đựng sự mài mòn cao, tem nhãn cần độ phân giải cao nhất, chịu sự trầy xước tốt, cho các tem nhãn hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi môi trường và nhiệt độ. Resin không in được trên giấy in decal bình thường.

Xem thêm

 • Giá thành cao
 • In được hình ảnh và độ phân giải cao
 • Kháng hóa chất và nhiệt độ
 • Chịu độ mài mòn, trầy xước cao
 • Dùng in trên film, nhựa tổng hợp
 • Phù hợp mới mọi loại máy in : Datamax,Sato,Zebra ,Toshiba, Intermec,Monarch,Avery,Godex,PosTek ,..
 • Phù hợp với các chất liệu in : Dùng in trên film, nhựa tổng hợp: PE, PP, PET, PS, PVC, Polyester
 • Các loại wax ribbon phổ biến : Ribbon Resin: R300 DNP ( SONY), ARMOR AXR 7, AXR8, AXR9, General Japan RN700, RN770, RN750, SD180, SDF200, NT110H, ITW B324

Mực in mã vạch Wax Resin

Băng in Resin Wax

Loại băng in này được khuyến khích dành sử dụng vì có khả năng sử dụng được trên các giấy tờ mạ bạc hoặc tráng, kể cả nhựa. Chúng có một độ kháng mài mòn và trầy xước rất cao, có cùng độ tương phản tương đương với Wax.

Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số. Nó đòi hỏi nhiệt độ nóng chảy trung bình và in ấn có tốc độ cao lên đến 300mm trên giây. Có khả năng chống trầy xước, kháng hóa chất cao. Thích hợp in trên các loại tem nhãn cán màng, giấy cứng, giấy bìa cứng, các loại vật liệu khác như PE, PP, PVC.

Xem thêm

 • Giá thành cao hơn Wax
 • Chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài
 • Nhiệt độ đầu in trung bình
 • Khả năng chịu được việc xóa các vết bẩn
 • Chất lượng hình ảnh in ra luôn đảm bảo đẹp mịn
 • Phù hợp mới các loại máy in : Datamax,Sato,Zebra ,Toshiba, Gprinter , bixolon, Intermec,Monarch,Avery,Godex,PosTek , ..
 • Phù hợp với các loại giấy in : Fasson Avery: AW0331, AW0339, Lintec, Amazon, 3M, UPM, giấy decal PVC (bóng, mờ),
 • Các loại wax resin phổ biến : UN500, STX232, STX314, STX319, B110A, US150, TR4500, TR6070, P110I, B120, B121, ZH201, HL72 , TR6080

Mực in mã vạch Wax

Băng in Wax

Được sử dụng cho nhiều loại vật liệu giấy khác nhau. Giữ màu in tốt và sự tương phản cao đạt được bằng cách sử dụng lượng nhỏ nhiệt để in. Hữu ích cho việc in tốc độ lên đến 300 mm / giây mà không làm giảm chất lượng.

WAX là loại mực in mã vạch thông dụng nhất dùng in các loại tem nhãn thông thường như tem xuất hàng, tem giá, tem ghi thông tin hàng hóa trong nhà sách, siêu thị, tem dán nhãn hàng phụ khi xuất hàng, và rất nhiều ứng dụng khác như tem dán trên sổ khám bệnh của bệnh nhân, tem ghi các tiêu chuẩn sản phẩm.

Xem thêm

 • Giá thành thấp
 • In sắc nét
 • Nhiệt độ in thấp làm tăng tuổi thọ của đầu in
 • Chịu mài mòn trung bình
 • Tốc độ in nhanh
 • Phù hợp mới mọi loại máy in : Datamax,Sato,Zebra ,Toshiba, Intermec,Monarch,Avery,Godex,PosTek ,..
 • Phù hợp với các loại giấy in : Fasson Avery: AW0331, AW0339, Lintec, Amazon, 3M, UPM, giấy decal PVC (bóng, mờ),
 • Các loại wax ribbon phổ biến : Ribbon WAX : WTX002, W137, S245 , B220, Premium WAX, WAX 101, WAX Sato T110A, Wax Zebra aw3, awr6, awr3

Mực in mã vạch

Mực in mã vạch có những loại gì?

Mực in mã vạch hay mực in mã vạch wax resin là loại mực in chuyên dụng dành cho máy in mã vạch, mực được cuộn tròn theo dạng ruy băng nên còn có tên gọi khác là ribbon in mã vạch. Trên bề mặt của ribbon có phủ 1 lớp mực in chuyên dụng không bị phai, khi đầu in của máy in mã vạch quét qua thì dưới tác động của nhiệt độ lớp mực in này sẽ dính vào lớp giấy của giấy in.

Ứng dụng cho các siêu thị, nhà hàng, khu công nghiệp, các loại tem nhãn thông thường như tem xuất hàng, tem giá, tem ghi thông tin hàng hóa trong nhà sách, tem dán nhãn hàng phụ khi xuất hàng, và rất nhiều ứng dụng khác như tem dán trên sổ khám bệnh của bệnh nhân, tem ghi các tiêu chuẩn sản phẩm

 


 

1.Mực in mã vạch wax

 

Còn gọi là ribbon wax, nó được cấu thành chủ yếu bằng sáp và 1 số lượng nhỏ nhựa (sáp là wax còn nhựa là resin). Còn tùy thuộc vào thành phần sáp và nhựa được pha mà cho ra các loại chất lượng khác nhau của ribbon.
Mực in mã vạch wax có các ưu điểm như: giá thành thấp, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ở tầm mức bình thường, nó kết hợp khá tốt với decal in mã vạch bằng giấy nên là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng là chủ cửa hàng siêu thị cỡ vừa và nhỏ…
Loại này sử dụng lớp resin tương đối ít nên nhiệt độ nóng chảy thấp, khi muốn in với số lượng lớn cần hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp để giúp đầu in được bền hơn.

Mực in mã vạch Wax
Mực in mã vạch Wax

Xem thêm


 

2.Mực in mã vạch wax/resin

Ribbon wax/resin thì lại được pha bằng hỗn hợp sáp (wax) và nhựa (resin) với liều lượng gần như tương đương nhau, cũng tùy vào chất lượng mà khách hàng muốn yêu cầu mà lượng wax hoặc resin sẽ tăng giảm với liều lượng nhất định.
Với loại này thì cho chất lượng in nét hơn, khó tan trong nước và các dung môi như xăng, cồn… khả năng chống trày xước hoặc mài mòn cũng cao hơn. Có thể chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian tương đối dài mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.Mực thường được sử dụng cùng với decal giấy thông thường hoặc decal PVC để cho ra chất lượng bản in tốt nhất, nó được ứng dụng chủ yếu trong các nhãn mác bao bì xuất khẩu, đồ đông lạnh và dược phẩm…

Mực in mã vạch Wax/Resin
Mực in mã vạch Wax/Resin

Xem thêm


 

3.Mực in mã vạch resin

Ribbon resin là loại mực được pha với thành phần chủ yếu là resin kèm theo là wax, với loại mực này chất lượng bản in sẽ là tốt nhất, nó không tan trong nước và tan rất chậm trong dung môi.
Mực thường được sử dụng chung với decal PVC và decal xi bạc để cho ra chất lượng bản in chuẩn nhất. Do giá thành khá cao nên nó được ứng dụng chủ yếu trên các chất liệu công nghiệp cần được bảo quản lâu dài hoặc để trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nóng lạnh bất thường.

Mực in mã vạch Resin
Mực in mã vạch Resin

Xem thêm


Tại Công ty Thành Đạt chúng tôi luôn cung cấp các loại mực in mã vạch chính hãng với chất lượng tốt nhất. Bạn cần tư vấn thêm về mực in mã vạch các bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.